Tin tức

Chất chuẩn kim loại dùng cho phân tích AAS và ICP

Một số kim loại nặng thường được sử dụng trong ngành mỹ phẩm (cosmetic industry), đóng vai trò như một chất màu (colour) hoặc sắc tố (pigment). Những kim loại nặng này thường có mặt trong các sản phẩm dùng để make-up, thuốc nhuộm tóc hoặc mực xâm hình. Một số kim loại nặng thì xuất hiện trong các sản phẩm này như một loại tạp chất (imputities) chứ không phải là một thành phần thực tế trong sản phẩm. Ở mức độ cao, một số loại kim loại nặng có độc tính với người và cũng có thể gây dị ứng trên da. 

Thông qua dòng sản phẩm chuyên biệt TraceCERT, Sigma Aldrich cung cấp một loạt các dòng hóa chất chuẩn của từng kim loại nặng riêng biệt với hàm lượng 1000mg/L trong acid citric rất phù hợp cho ứng dụng phân tích AAS hoặc ICP.

Tất cả các sản phẩm chuẩn kim loại do Sigma Aldrich cung cấp đều đạt chuẩn ISO/IEC 17025 và ISO Guide 34.

Hiện tại, dòng sản phẩm chuẩn kim loại nặng TraceCERT của Sigma Aldirch có khoảng 14 sản phẩm như: Al, As, Be, Cr, Co, Cu, Fe, Pb, Hg, Ni, Se, TI, Ti.

Trong cùng dòng sản phẩm này, ngoài chuẩn kim loại nặng, TraceCERT cũng có chuẩn kim loại dùng cho ICP hay AAS như Na, Ca,.....

Vui lòng liên hệ với Công ty TNHH TMDV Khải Nam để biết thêm chi tiết. Để tìm thông tin chi tiết của từng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng vào website của Sigma Aldrich tại địa chỉ: www.sigmaaldrich.com

Các bài viết khác