Tin tức

Các dòng sản phẩm của hãng Sigma Aldrich

Nếu tính về mảng cung cấp hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm và sản xuất, Sigma Aldrich là trong những hãng hóa chất lớn và đứng đầu về thị phần trên toàn thế giới. Đặc biệt, sau khi trở thành một thành viên của Merck Millipore, Sigma Aldrich được đầu tư mạnh về mảng nghiên cứu & phát triễn (R&D) cũng như thừa hưởng cách quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn hóa chất - thiết bị hàng đầu thế giới.

Đa dạng dòng sản phẩm là một trong những định hướng của Sigma Aldrich. Hiện tại, hãng đang có những dòng sản phẩm như sau:

 

Hóa chất Sigma Aldrich dạng tinh khiết: thường là các loại hóa chất cơ bản và hay dùng trong phòng thí nghiệm như muối hữu cơ & vô cơ, các loại acid & bazo, môi trường vi sinh (agar, chất sinh trưởng, môi trường đặc hiệu,...) và các loại hóa chất chuyên dùng cho tổng hợp hữu cơ…

Hóa chất Sigma Aldrich dạng chuẩn: hãng cung cấp khá đầy đủ các loại hóa chất chuẩn hữu cơ và vô cơ như các amino acid, chuẩn vitamin, chuẩn thuốc trừ sâu, chuẩn cho máy ICP-MS, chuẩn cho máy AAS, chuẩn độ đục, chuẩn pH, chuẩn lipid, chuẩn cho ngành dược phẩm, chuẩn GMO…

Vật tư tiêu hao: là một trong những mảng khác của hãng như các loại vật tư tiêu hao cho sắc ký (syringe  lọc, vials, các loại hóa chất xử lý mẫu (SPE, dSPE,…), cột sắc ký lỏng, cột sắc ký khí)…Ngoài ra, hãng còn cung cấp các loại đầu tip cho micropipet, hay bình nuôi cấy, đĩa  petri, đĩa 96 giếng dùng để chạy PCR…

Dụng cụ: hãng cũng khá nổi tiếng với một số sản phẩm như chén nung sứ, chén nung niken, chén nung platinum được sử dụng cho lò nung được khá nhiều Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất này còn sở hữu thương hiệu Supelco khá nổi tiếng về bộ dụng cụ tách chiết pha rắn để xử lý mẫu trong quá trình chuẩn bị mẫu cho sắc ký khí hay sắc ký lỏng.

Primer/Probes: Sigma Lifescience chuyên cung cấp những sản phẩm Oligos chất lượng với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Nguyên liệu sản xuất: với thương hiệu SAFC, Sigma Aldrich chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất cho ngành dược phẩm & thực phẩm theo những tiêu chuẩn riêng của ngành, cung cấp từ những đóng gói nhỏ (mẫu samples) đến những đóng gói lớn (nguyên liệu thô) để đáp ứng cho Quý khách hàng từ quá trình nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến quá trình sản xuất đại trà.

Sản phẩm thiết kế theo nhu cầu khách hàng: với một đội ngũ nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hãng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế ra những sản phẩm phù hợp với từng ứng dụng riêng của khách hàng.

Chi tiết hơn, Quý khách hàng vui lòng tham khảo trên website chính hãng: http://sigmaaldrich.com

 

 

Các bài viết khác