Tin tức

Các bước tìm sản phẩm hóa chất trên trang web chính thức Sigma Aldrich

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của hãng Sigma Aldrich

Vui lòng truy cập trang web chính thức của hãng Sigma Aldrich và chọn Quốc gia bạn đang truy cập là Việt Nam. Lưu ý, trang web sẽ tự động chuyển về Sigma Aldrich tại Singapore vì đây là kho cung cấp hóa chất của hãng cho toàn bộ các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Vui lòng chọn đúng quốc gia bạn đang truy cập là Việt Nam để biết chính xác về tình trạng hàng hóa có sẵn tại kho Singapore hay không?

Bước 2: Tìm kiếm hóa chất

Gõ tên hóa chất / hoặc số CAS / hoặc công thức hóa học vào ô tìm kiếm rồi click vào biểu tượng “Tìm kiếm” để bắt đầu truy xuất kết quả.

Nếu kết quả tìm kiếm hiện ra không có hoặc các hóa chất không có liên quan, đồng nghĩa với việc tên hóa chất có thể bị gõ sai. Nếu không biết chính xác tên hóa chất, vui lòng sử dụng Google để tìm kiếm với cú pháp: tên hóa chất cần tìm + Sigma Aldrich

Bước 3: Chọn lọc kết quả

Vui lòng stick vào mục “Product Catelogy” để chọn đúng loại hóa chất cần tìm như hóa chất chuẩn (Analytical/Chromatography) hoặc các loại hóa chất khác

Click vào chữ “Pricing” để xem chi tiết giá tại kho Singapore cho từng quy cách đóng gói (theo tỷ giá Singapore Dollar). Lưu ý, các số và chữ ngay sau dấu gạch của từng code thể hiện quy cách đóng gói như 500G, 1KG, 50MG, 100ML,….

Click vào chữ “i” của từng code để xem chi tiết mã số số HS code và mã số CAS

Bước 4: Liên hệ Khải Nam để được báo giá và thời gian có hàng dự kiến

Các bài viết khác