Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV KHẢI NAM XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE VÀ LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHẢI NAM chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị đo lường, kiểm nghiệm cho phòng thí nghiệm phân tích hóa lý, vi sinh thuộc các lĩnh vực môi trường, y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, dầu khí, nông lâm thủy sản,... Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hóa chất và các phụ kiện tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm.

 

Các sản phẩm do chúng tôi đại diện phân phối tại Việt Nam đều xuất xứ từ những nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới; về hóa chất và các phụ kiện tiêu hao, chúng tôi đại diện cho các hãng Sigma Aldrich (Mỹ), Merck (Đức), Scharlau (Tây Ban Nha), Membrane Solution (Mỹ), Restek (Mỹ),...; về thiết bị thí nghiệm, chúng tôi đang kinh doanh các sản phẩm của các nhà cung cấp nổi tiếng như Millipore (Đức), Nichiryo (Nhật), Memmert (Đức), Hirayama (Nhật), Kyoto Kem (Nhật),...

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng với thành công của Quý khách, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ - tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất cho Quý khách. Cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, dịch vụ sau bán hàng được hỗ trợ tối đa để đảm bảo các thiết bị luôn được vận hành tốt.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHẢI NAM

115/14/1 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Website: www.khainam.com.vn - Email: info@khainam.com.vn

Hotline: 0917.621.576